Sự trở lại mạnh mẽ của Siêu dự án chung cư BooYoung Vina Mỗ Lao đầu 2017

Tái khởi động dự án chung cư BooYoung Vina Mỗ Lao Hà Đông trong năm 2017. Sự trở lại mạnh mẽ của các chủ đầu tư Hàn Quốc trên thị trường Bất động sản Hà Nội. Trong đợt ra mắt lần này, Booyoung Việt nam sẽ bắt tay với các đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Hà Nội là DanKo là STDA để có thể triển khai bán hàng tốt nhất

Quy mô siêu dự án chung cư BooYoung Vina Mỗ Lao

Dự án Khu chung cư quốc tế Booyoung Vina do Công ty TNHH MTV Booyoung Việt Nam làm chủ đầu tư, được giới thiệu là tổ hợp chung cư cao tầng hiện đại, với 553.683 m2 diện tích sàn xây dựng trên tổng diện tích đất hơn 4,3 ha, gồm 6 toà nhà cao 30 tầng và 3 tầng hầm.

Chung cư Booyoung Vina sở hữu 6 lô “đất vàng” tại Dự án Khu đô thị Mỗ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội.

Dự án có tổng mức đầu tư 171 triệu USD, được khởi công lần đầu tiên vào tháng 3/2017 và dự kiến hoàn thành, đưa vào sử dụng trong năm 2020.

du-an-booyoung-vina-mo-lao

Bài viết nổi bậtVỊ TRÍ CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA MỖ LAO ĐẮC ĐỊA BẬC NHẤT HÀ ĐÔNG

Tháng 3/2017, dự án được tái khởi công rầm rộ, một lần nữa giới đầu tư và dư luận lại đặt kỳ vọng vào một khu đô thị quốc tế với những căn hộ tiêu chuẩn Hàn Quốc sẽ được hình thành trong tương lai gần.

Thế nhưng, sau đó dự án lại tiếp tục rơi vào tình trạng “ngủ đông” và vẫn không có hạng mục nào được thi công xây dựng hoàn thiện.

Được biết, trong khoảng thời gian từ năm 2007 đến 2013, Công ty TNHH Booyoung Việt Nam đã nhiều lần có văn bản đề nghị thay đổi chủ đầu tư.

Tuy nhiên, yêu cầu “không làm phát sinh lợi nhuận” khi chuyển đổi chủ đầu tư được cho là một trong những vướng mắc cơ bản khiến kế hoạch này không thể thực hiện được.

Sau nhiều năm nằm “bất động”, đến tháng 9/2015 chủ đầu tư tiếp tục tiến hành thi công xây dựng Dự án trên các lô đất ký hiệu CT-07 và CT-06. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, chỉ lô đất ký hiệu CT-07 được triển khai thực hiện.

Những lô đất còn lại của dự án vẫn là những bãi đất trống, cỏ mọc hoang và có những lô đất đang tiến hành xây móng.

Tin tức mới nhất: KHÁM PHÁ HỆ THỐNG TIỆN ÍCH CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA MỖ LAO

Trích nguồn: Báo Pháp Luật Plus

Sự trở lại mạnh mẽ của Siêu dự án chung cư BooYoung Vina Mỗ Lao đầu 2017
5 (100%) 17 votes