Nên bọc răng sứ khi nào để đạt hiệu quả cao?

Nên bọc răng sứ thẩm mỹ khi nào để đạt hiệu quả cao nhất là mối băn khoăn của nhiều người khi muốn cải thiện hàm răng xấu xí của mình. Với mỗi người, hàm răng không chỉ để ăn nhai, thưởng thức các món ăn yêu thích mà còn là yếu tố tỏa sáng khi cười nói, giao tiếp. Chính vì thế, lựa chọn thời điểm phù hợp để bọc răng sứ sẽ giúp hiệu quả phục hình cao hơn, hiệu quả hơn.

Vậy bọc răng sứ khi nào tốt nhất?

Dù là giải pháp được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn tuy nhiên, không phải ai cũng có một hàm răng trắng sáng đều đặn khi tiến hành bọc răng sứ. Các bác sĩ cho hay, chỉ khi áp dụng đúng trường hợp, làm răng giả thẩm mỹ mới mang lại hiệu quả tối ưu. Cụ thể, nếu gặp phải các khuyết điểm sau đây bạn hãy lựa chọn giải pháp này nhé:

– Răng bị nhiễm màu nặng: Nếu như hàm răng của bạn bị nhiễm màu nặng, phương pháp tẩy trắng không mang lại hiệu quả thì bọc răng sứ chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Lớp men răng cũ sẽ được thay thế bởi lớp sứ mới có màu sắc sáng đẹp như răng tự nhiên.

– Răng mọc lệch lạc, hở kẽ: Đối với những trường hợp răng mọc lệch, mọc chen chúc với nhau, khập khểnh, hô, móm, hở kẽ … ở mức độ nhẹ thì trồng răng giả tốt nhất bằng cách bọc sứ là giải pháp khắc phục hiệu quả và nhanh chóng nhất.

– Răng bị gãy vỡ – sứt mẻ lớn: Khi răng bị gãy vỡ – sứt mẻ nhiều thì phương pháp hàn trám sẽ không thể thực hiện được, lúc này, bọc răng sứ chính là giải pháp thay thế tốt nhất. Chức năng ăn nhai và hình dáng của răng sẽ được khôi phục như ban đầu.

– Bị mất một hoặc nhiều răng: Trong những trường hợp bị mất một hay nhiều răng, bác sĩ sẽ chỉ định làm cầu răng sứ để thay thế cho răng thật đã mất. Phương pháp này sẽ giúp cải thiện chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ của hàm răng.

– Răng bị sâu, viêm tủy, chất tủy: Khi răng bị sâu nặng hoặc bị chết tủy thì mô răng sẽ rất yếu và giòn, dễ nứt vỡ. Lúc này, giải pháp bọc răng sứ sẽ giúp bảo vệ những mô răng thật còn khỏe mạnh, phục hồi lại chức năng ăn nhai và tính thẩm mũ của răng.

Bọc răng sứ đúng thời điểm sẽ giúp bạn có hàm răng đẹp như ý

Bọc răng sứ đúng thời điểm sẽ giúp bạn có hàm răng đẹp như ý

Những lợi ích bạn sẽ nhận được sau khi bọc răng sứ

Ngoài việc giúp bạn tìm hiểu khi nào cần làm răng sứ để được hiệu quả cao nhất, chúng tôi cũng xin chia sẻ một số lợi ích thiết thực mà phương pháp này sẽ mang lại cho bạn sau này:

– Răng sứ có hình dáng, màu sắc và kích thước y hệ như răng thật. Do đó, khi bạn cười hoặc nói, mọi người hoàn toàn không thể nhận ra đó là răng giả, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

– Răng sứ có khả năng chịu lực ăn nhai lớn hơn cả răng tự nhiên. Vì thế, sau khi hoàn thành, chức năng ăn nhai của bạn sẽ được khôi phục như ban đầu, bạn có thể thoải mái ăn uống những món mình thích mà không sợ bị hỏng răng.

Mang đến cho bạn hàm răng đều đặn, thẳng hàng và trắng sáng tự nhiên. Nhờ đó, bạn sẽ có ngay nụ cười xinh đẹp và khỏe mạnh như mong nước.

– Sau khi phục hình răng sứ có thể tồn tại hàng chục năm trong môi trường miệng, thậm chí là suốt đời nếu bạn biết cách chăm sóc. Chỉ cần thực hiện 1 lần, bạn có thể sử dụng đến trọn đời.

– Giúp bạn khắc phục hoàn toàn mọi nhược điểm của răng như bị xỉn màu – ố vàng, mọc lệch, sứt mẻ – gãy vỡ lớn, răng thưa, răng bị sâu, chết tủy…

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề khi nào cần bọc răng sứ, trồng răng giả mất bao nhiêu tiền bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích để chăm sóc răng miệng của mình tốt hơn rồi phải không. Nếu bạn cần sự trợ giúp từ các chuyên gia nha khoa, hãy liên hệ qua hotline 0967 46 1199 hoặc tới trực tiếp Nha khoa quốc tế Việt Pháp để được tư vấn rõ ràng và cụ thể.

website: http://chungcubooyoung-vina.net

Bình chọn bài viết